Thứ Ba, 31 tháng 7, 2018

Chuyên Đề Làm Bánh Kem Bơ Hàn Quốc

Tham gia khóa học làm bánh kem bơ Hàn Quốc, bạn không chỉ tự tin làm ra những chiếc bánh tuyệt đẹp dành tặng mọi người mà còn nắm được rất nhiều kỹ thuật quan trọng như cách làm kem bơ, trang trí, tạo hình, làm cốt bánh, bắt kem, vẽ hoa, lá…

Bánh kem bơ Hàn Quốc thời gian gần đây xuất hiện như một hiện tượng trong ngành bánh và khiến nhiều người mê mẩn vì độ tinh tế, sang trọng cũng như đẹp mắt. Đây là món bánh được ưa chuộng trong rất nhiều buổi tiệc, sự kiện quan trọng. Nếu bạn cũng là người yêu thích loại bánh này và muốn tìm hiểu cách làm bánh kem bơ để tặng người thân yêu, để kinh doanh thì hãy khám phá ngay chuyên đề làm bánh kem bơ tại Hướng Nghiệp Á Âu nhé!

Bánh kem bơ Hàn Quốc

Bánh kem bơ Hàn Quốc đẹp như tranh vẽ

Để làm nên những bông hoa hồng, hoa mẫu đơn, những chiếc lá… nở rộ trên bề mặt bánh là không hề dễ dàng. Đổi lại, chiếc bánh trở nên lung linh, đẹp mắt hơn bội phần dưới bàn tay của những người thợ làm bánh tài hoa. Người kinh doanh bánh kem bơ vì thế mà cũng thu về rất nhiều lợi nhuận nhờ những chiếc bánh xinh đẹp, bắt mắt. Chính vì thế, Hướng Nghiệp Á Âu đã mở ra lớp chuyên đề bánh kem bơ Hàn Quốc nhằm giúp bạn ứng dụng khả năng trang trí kem bơ vào nhiều loại bánh khác nhau, giúp thổi hồn cho bánh thêm phần sống động.

Chuyên đề bánh kem bơ Hàn Quốc có những nội dung chính như sau:

Buổi 1 : Có 5 phần

Phần 1. Tổng quan giới thiệu về kem bơ Hàn quốc nhằm giúp bạn nắm các kiến thức nền tảng để làm ra kem bơ đúng chuẩn.

Phần 2. Thực hành làm cốt bánh (butter cake)

Học viên được giới thiệu các loại cốt bánh phù hợp phủ kem bơ cũng như chia nhóm thực hành. Phần cốt bánh này sẽ được bảo quản bánh sử dụng cho buổi sau.

Phần 3. Giảng viên hướng dẫn thực hành làm kem bơ Hàn Quốc.

Phần 4. Học viên được học các kỹ thuật pha màu độc đáo cho kem bơ đồng thời phối màu để cho hiệu ứng đặc biệt.

Phần 5. Thực hành bắt các loại hoa, lá đơn giản: Daisy (Hoa cúc), Blossom (Hoa đào) và Lá.

Kỹ thuật tạo hình

Kỹ thuật tạo hình hoa bằng kem bơ

Buổi 2: Có 4 phần

Phần 1. Học viên được hướng dẫn và thực hành pha, phối trộn màu Vintage.

Phần 2. Thực hành thao tác bắt bông kem các kiểu: Rose (Real rose, mini rose), Peony (Hồng búp) và Hydrangea (Cẩm tú cầu)

Phần 3. Giảng viên hướng dẫn đặt hoa trên cupcake, cho học viên thực hành đặt hoa.

Phần 4. Hướng dẫn tạo bụi hoa, đi kèm với phương pháp kết hợp hoa với lá và nụ, giúp bánh có kết cấu đẹp mắt.

Buổi 3: Gồm 4 phần

Phần 1. Hướng dẫn pha màu, phối màu cho kem bơ theo các tông: Tông lạnh và tông nóng.

Phần 2. Giảng viên hướng dẫn thực hành bắt bông kem theo xu hướng hiện đại, bao gồm:

  •  Chrysanthemum (Cúc đại đóa)
  •  Carnation (cẩm chướng)
  •  Brunch of carnations (đóa cẩm chướng)

Phần 3. Áp dụng kỹ thuật trang trí theo kiểu tự chọn:

  •  Kỹ thuật bắt bông hoa.
  •  Kỹ thuật đi viền.
  •  Kỹ thuật chà láng bánh.

Phần 4. Học viên thực hành trang trí bánh hoàn chỉnh trên bánh thật.

Như vậy là với chuyên đề học làm bánh kem bơ Hàn Quốc, bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều kiến thức thú vị, lại nắm trong tay nhiều bí quyết để có thể làm nên những chiếc bánh xinh đẹp, đầy màu sắc.

Hãy đăng ký ngay để ghi tên mình vào chuyên đề làm kem bơ Hàn Quốc tại Hướng Nghiệp Á Âu và tha hồ sáng tạo, biến hóa những chiếc bánh trở nên lung linh, bạn nhé.

Liên hệ ngay hotline 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để đăng ký học cũng như được giải đáp mọi thắc mắc.



Đăng Bởi : Bếp Trưởng https://beptruong.edu.vn/day-lam-banh/chuyen-de-lam-banh/banh-kem-bo-han-quoc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét