Thứ Bảy, 28 tháng 7, 2018

Chuyên Đề Bánh Mousse Cake

Thơm ngon, mềm mịn, ngọt ngào và bắt mắt, mousse cake từ lâu đã trở thành món bánh không thể thiếu trong top những loại bánh được yêu thích nhất hiện nay. Nếu bạn cũng muốn làm được những chiếc bánh xinh đẹp để dành tặng cho người mình yêu thương và kiếm thêm thu nhập từ việc kinh doanh bánh thì lớp Chuyên đề bánh mousse cake của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) sẽ là lựa chọn thú vị và bổ ích dành cho bạn.

Mousse cake thuộc dòng bánh lạnh đặc biệt, có nhiều kem và ít bánh. Mousse cake vô cùng mềm mịn, mát và kem sẽ tan ngay trong miệng khi ăn. Bánh có rất nhiều hương vị khác nhau như: chocolate, dâu tây, trà xanh, dừa,… mỗi loại mang lại một trải nghiệm thú vị riêng cho người thưởng thức. Và cũng chính vì điều này mà từ khi du nhập vào Việt Nam, mousse cake chưa bao giờ hết “hot”.

Mousse strawberry

Mousse strawberry vừa đẹp vừa hấp dẫn

Hiện này, bánh moussse cake không chỉ là một trong những dòng bánh lạnh được yêu thích nhất mà còn là loại bánh “hái ra tiền” đối với nhiều người biết nắm bắt cơ hội kinh doanh. Cùng với sự tăng trưởng nhanh chóng của kinh tế và mức sống của người dân không ngừng nâng cao, kinh doanh bánh mousse cake hứa hẹn sẽ mang lại nguồn thu nhập ổn định cho nhiều người, nhất là các bạn trẻ đang muốn khởi nghiệp.

Nhằm đáp ứng mong muốn tìm một nơi học làm bánh mousse cake uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng của những người yêu bánh, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã mở lớp Chuyên đề bánh mousse cake đặc biệt chỉ gói gọn trong 1 buổi học.

Dưới sự hướng dẫn của các giảng viên là chuyên gia làm bánh dày dạn kinh nghiệm, nhiệt tình, bạn sẽ được hướng dẫn công thức và các bước thực hiện các món bánh Mousse cake “hot” nhất hiện nay:

  • Mousse strawberry
  • Mousse passion

Với 90% thời lượng là thực hành, lớp chuyên đề bánh mousse cake của HNAAu sẽ giúp bạn nắm trọn bộ kiến thức, kỹ thuật và bí quyết làm bánh để bạn vững tay nghề nhanh nhất. Song song với đó, cách lựa chọn và sơ chế nguyên liệu làm bánh, cách bảo quản, phương pháp định lượng chuẩn các thành phần làm bánh đòi hòi sự chuẩn xác cao cũng được các giảng viên hướng dẫn tận tình trong lớp Chuyên đề này.

mousse cake mang lại thu nhập

Bánh mousse cake hứa hẹn sẽ mang lại thu nhập ổn định
cho những người biết nắm bắt cơ hội kinh doanh

Đặc biệt, những kỹ thuật khó như phương pháp làm hỗn hợp trái cây để biến tấu hương vị, cách định hình bánh bằng gelatin, cách phân biệt và sử dụng kem tươi phù hợp cho từng loại bánh cũng sẽ được hướng dẫn trong buổi học để bạn nắm bắt và trau dồi kỹ năng làm bánh của mình ngày càng tốt hơn.

Hãy đăng ký và tham gia vào lớp Chuyên đề bánh mousse cake ngay hôm nay để thỏa mãn đam mê làm bánh và có thêm một món bánh thơm ngon để phát triển việc kinh doanh hoặc khởi nghiệp nhé!



Đăng Bởi : Bếp Trưởng https://beptruong.edu.vn/day-lam-banh/chuyen-de-lam-banh/banh-mousse-cake

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét