Thứ Năm, 4 tháng 10, 2018

Chuyên đề bánh mì ngàn lớp nâng cao

Mang trong mình sự hấp dẫn đến lạ lùng, bánh mì ngàn lớp đang tạo nên một cơn “sốt” trong thế giới ẩm thực. Nếu bạn là người có đam mê và muốn học hỏi nhiều phương pháp độc đáo thì Chuyên đề bánh mì ngàn lớp nâng cao của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) là một lựa chọn hấp dẫn và thú vị không thể bỏ qua.

Là một lớp mới tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) nhưng chuyên đề này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, nhất là các bạn trẻ. Lớp chuyên đề không chỉ giúp bạn làm được những thánh phẩm độc đáo và ấn tượng mà còn là cơ hội để bạn nâng kỹ thuật làm bánh mì của mình lên một tầm cao mới.

Bánh mì ngàn lớp độc đáoBánh mì ngàn lớp độc đáo, ấn tượng

Ngày nay, các thực khách không chỉ muốn thưởng thức những món ăn có hương vị thơm ngon mà còn phải có hình dáng đẹp mắt và hấp dẫn. Chính vì vậy, học làm bánh mì ngàn lớp nâng cao không chỉ giúp bạn nâng cao tay nghề, học hỏi và rèn luyện kỹ năng mà còn là cách để bạn tạo ra những cơ hội mới cho mình kiếm thêm thu nhập, phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Đến với lớp Chuyên đề này của HNAAu bạn sẽ được các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm hướng dẫn trực tiếp. Qua 3 buổi học, bạn sẽ nắm vững kiến thức, trọn bộ kỹ năng và bí quyết để làm ra những thành phẩm thơm ngon, độc đáo và sáng tạo của riêng mình. Cụ thể như sau:

Buổi 1: Cán bột ngàn lớp: dòng có men và không men

– Hiểu được phương pháp đánh bột dành cho bánh ngàn lớp (dòng có men và không men)

– Nắm được kiến thức về quy trình cán bột

– Nắm được các kỹ thuật:

• Xử lý bơ trước khi cán

• Cán và gấp bột

• Tạo lớp màu cho bánh

Thực hành: Cán bột ngàn lớp.

Buổi 2: Tạo hình Pastry (dòng có men)

– Nắm được các kỹ thuật cán bột, các kiểu gấp bột

– Nắm được các kỹ thuật phối trộn màu

– Nắm được kỹ thuật tạo hình Croissant nâng cao

– Thực hành cách chế biến xốt trái cây, xốt Lava

– Nắm vững kỹ thuật ủ và nướng bánh

Thực hành

• Croissant 2 màu

• Lava Croissant

• Rasberry Danish

• Fruit Pastry

Buổi 3: Tạo hình Puff pastry (dòng không men)

– Nắm được các kỹ thuật cán bột, các kiểu gấp bột

– Kỹ thuật tạo hình Danish nâng cao

– Thực hành cách chế biến xốt mặn, xốt ngọt và nhân bánh.

– Nắm vững kỹ thuật ủ và nướng bánh

Thực hành

• Volauvent

• Soft stick Pastry

• Roses Pastry

Bánh mì ngàn lớp Bánh mì ngàn lớp sẽ mang đến cho bạn
nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn trong tương lai

Gói gọn trong 3 buổi học với 90% thời lượng trên lớp để thực hành tại môi trường chuyên nghiệp và hiện đại, lớp Chuyên đề bánh mì ngàn lớp nâng cao của HNAAu chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị, làm ra những thành phẩm chất lượng, độc đáo của riêng mình.

Hãy để thông tin lại tại đây, HNAAu sẽ tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho bạn nhé!



Đăng Bởi : Bếp Trưởng https://beptruong.edu.vn/day-lam-banh/chuyen-de-lam-banh/banh-mi-ngan-lop-nang-cao

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét