Thứ Tư, 5 tháng 9, 2018

Latte Art

học nghệ thuật vẽ cafe

KHÓA HỌC
LATTE ART – NGHỆ THUẬT TẠO HÌNH CÀ PHÊ

Có thể nói, một ly cà phê chất lượng ngoài hương vị thơm ngon thì cách trang trí sao cho đẹp mắt, thu hút thực khách cũng vô cùng quan trọng. Hình thức pha cà phê nghệ thuật Latte Art kết hợp được cả hai yếu tố này. Tạo hình đẹp mắt, hương vị thơm lừng của cà phê hòa lẫn với vị ngọt béo của sữa tươi trong một ly Latte Art sẽ khiến bất kì ai cũng bị mê hoặc ngay từ lần thưởng thức đầu tiên.

Đăng ký học

Nếu bạn đã có am hiểu về Barista hoặc là học viên đã hoàn thành khóa học Barista Cơ Bản, Latte Art là chuyên đề dành riêng cho bạn. Với lớp học chỉ từ 8 – 12 học viên, 6 buổi học tập trung vào thực hành, chuyên đề cung cấp cho người học nhiều mẫu Latte Art hấp dẫn, đẹp mắt, kỹ thuật tạo bọt sữa, kỹ thuật “art” chuyên nghiệp giúp bạn thành thạo kỹ năng này trong thời gian ngắn.

Để bắt đầu hành trình chinh phục những tách cà phê đẹp mắt, đúng tiêu chuẩn, bạn cần nắm vững phương pháp tạo foam sữa. Đây cũng là nội dung quan trọng trong buổi học đầu tiên. Tiếp đến là kỹ thuật rót hình trái tim, tuy là mẫu Latte Art cơ bản nhất nhưng không phải ai cũng có thể art đẹp. Sau khi được giảng viên hướng dẫn, học viên thực hành với các dụng cụ chuyên nghiệp, nguyên liệu chất lượng đã được chuẩn bị sẵn đến khi có được thành phẩm hoản chỉnh.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC LATTE ART

Buổi Nội dung học
1
Thực hành Free Pouring – Poured Patterns – Heart

– Phương pháp tạo foam sữa ứng dụng trong Latte Art

– Phương pháp tạo hình Latte Art – Heart

– Thực hành kỹ thuật rót tự do – rót hình tim

2
Thực hành Free Pouring – Poured Patterns – Tulip

– Ôn tập tạo Foam sữa ứng dụng trong Latte Art

– Ôn tập kỹ thuật rót hình Heart

– Phương pháp tạo hình Latte Art – Tulip

– Thực hành kỹ thuật rót tự do – rót hình Tulip

3
Thực hành Free Pouring – Poured Patterns – Rosetta (Buổi 1)

– Ôn tập kỹ thuật rót hình Heat & Tulip

– Phương pháp tạo hình Latte Art – Rosetta

– Thực hành kỹ thuật rót tự do – tạo hình Rosetta

4
Thực hành Free Pouring – Poured Patterns – Rosetta (Buổi 2)

– Ôn tập thực hành kỹ thuật rót hình Rosetta

5
Thực hành Free Pouring – Poured Patterns – Swan (Buổi 1)

– Ôn tập kỹ thuật rót hình Rosetta

– Phương pháp tạo hình Latte Art – Swan

– Thực hành kỹ thuật rót tự do – tạo hình Swan

6
Thực hành Free Pouring – Poured Patterns – Swan (Buổi 2)

– Ôn tập Thực hành kỹ thuật rót hình – Swan

– Ôn tập các kỹ thuật tạo hình đã học

STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 – 4 – 6
08h00 – 11h00
14h00 – 17h00
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 – 5 – 7
Văn bằng được cấp
Tiếng việt
Tiếng anh
Chứng chỉ Trường Nghệ thuật tạo hình và phê - Latte art Barista program – Latte art techniques
Chưa cập nhập ...

- Sĩ số học viên: 10 học viên/lớp.

- Phòng học đầy đủ tiện nghi, cơ sở vật chất tốt, phục vụ điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên.

- Giúp học viên hiểu rõ hơn về cà phê Ý và nghệ thuật tạo hình.

- Học viên được thực hành liên tục với máy móc hiện đại.

- Rèn luyện cho học viên về kỹ năng đánh sữa và xử lý bọt sữa một cách nhuần nhuyễn.

- Cung cấp các phương pháp tạo hình cơ bản, nâng cao và cách sáng tạo các loại hình ảnh thú vị trên ly cà phê.

- Hoàn thành khóa học cấp chứng chỉ.

Gương Thành Công

Trương kim tan

QUẢN LÝ CHANCHAMAYO COFFEE

"Học nghề bếp thì đam mê thôi chưa đủ. Những điều cần học không ai dạy bằng việc mình đi học, có thầy cô hướng dẫn thì mới có thể hiểu và làm đúng"

Nguyễn Văn Quốc HNAAu

QUÁN QUÂN THE FUTURER CHEF CONTEST 2018

"Bạn cần phải trải nghiệm để hiểu được cuộc sống. Nếu bạn chưa ăn được quả táo dở, thì làm sao đánh giá được quả táo ngon."



Đăng Bởi : Bếp Trưởng https://beptruong.edu.vn/day-pha-che/cap-toc/latte-art

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét