KHÓA HỌC
LATTE ART – NGHỆ THUẬT TẠO HÌNH CÀ PHÊ
Có thể nói, một ly cà phê chất lượng ngoài hương vị thơm ngon thì cách trang trí sao cho đẹp mắt, thu hút thực khách cũng vô cùng quan trọng. Hình thức pha cà phê nghệ thuật Latte Art kết hợp được cả hai yếu tố này. Tạo hình đẹp mắt, hương vị thơm lừng của cà phê hòa lẫn với vị ngọt béo của sữa tươi trong một ly Latte Art sẽ khiến bất kì ai cũng bị mê hoặc ngay từ lần thưởng thức đầu tiên.
Nếu bạn đã có am hiểu về Barista hoặc là học viên đã hoàn thành khóa học Barista Cơ Bản, Latte Art là chuyên đề dành riêng cho bạn. Với lớp học chỉ từ 8 – 12 học viên, 6 buổi học tập trung vào thực hành, chuyên đề cung cấp cho người học nhiều mẫu Latte Art hấp dẫn, đẹp mắt, kỹ thuật tạo bọt sữa, kỹ thuật “art” chuyên nghiệp giúp bạn thành thạo kỹ năng này trong thời gian ngắn.
Để bắt đầu hành trình chinh phục những tách cà phê đẹp mắt, đúng tiêu chuẩn, bạn cần nắm vững phương pháp tạo foam sữa. Đây cũng là nội dung quan trọng trong buổi học đầu tiên. Tiếp đến là kỹ thuật rót hình trái tim, tuy là mẫu Latte Art cơ bản nhất nhưng không phải ai cũng có thể art đẹp. Sau khi được giảng viên hướng dẫn, học viên thực hành với các dụng cụ chuyên nghiệp, nguyên liệu chất lượng đã được chuẩn bị sẵn đến khi có được thành phẩm hoản chỉnh.
CHƯƠNG TRÌNH HỌC LATTE ART
STT |
Ngày học
|
Sáng
|
Chiều
|
Tối
|
1
|
Thứ 2 – 4 – 6
|
08h00 – 11h00
|
14h00 – 17h00
|
18h00 – 21h00
|
2
|
Thứ 3 – 5 – 7
|
Văn bằng được cấp
|
Tiếng việt
|
Tiếng anh
|
Chứng chỉ Trường | Nghệ thuật tạo hình và phê - Latte art | Barista program – Latte art techniques |
- Sĩ số học viên: 10 học viên/lớp.
- Phòng học đầy đủ tiện nghi, cơ sở vật chất tốt, phục vụ điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên.
- Giúp học viên hiểu rõ hơn về cà phê Ý và nghệ thuật tạo hình.
- Học viên được thực hành liên tục với máy móc hiện đại.
- Rèn luyện cho học viên về kỹ năng đánh sữa và xử lý bọt sữa một cách nhuần nhuyễn.
- Cung cấp các phương pháp tạo hình cơ bản, nâng cao và cách sáng tạo các loại hình ảnh thú vị trên ly cà phê.
- Hoàn thành khóa học cấp chứng chỉ.
Gương Thành Công
QUẢN LÝ CHANCHAMAYO COFFEE
"Học nghề bếp thì đam mê thôi chưa đủ. Những điều cần học không ai dạy bằng việc mình đi học, có thầy cô hướng dẫn thì mới có thể hiểu và làm đúng"
QUÁN QUÂN THE FUTURER CHEF CONTEST 2018
"Bạn cần phải trải nghiệm để hiểu được cuộc sống. Nếu bạn chưa ăn được quả táo dở, thì làm sao đánh giá được quả táo ngon."
Đăng Bởi : Bếp Trưởng https://beptruong.edu.vn/day-pha-che/cap-toc/latte-art
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét