Bếp Trưởng Á Âu - Trường dạy nghề đầu bếp hàng đầu Việt Nam. Dạy nấu ăn, làm bánh, pha chế ngắn hạn tại khu vực TPHCM, Hà Nội, Đà nẵng, Tây nguyên, Cần Thơ, Hội An ... Một thành viên của Hướng Nghiệp Á Âu.
Chủ Nhật, 18 tháng 3, 2018
Tìm hiểu về các loại xốt Âu
Không giống như nước chấm của ẩm thực châu Á được pha chế đơn giản, các loại xốt trong món Âu chế biến vô cùng công phu, thể hiện tài hoa và trình độ tay nghề của người làm ra chúng. Trong văn hóa ẩm thực phương Tây, xốt (sauce) chiếm vai trò vô cùng Read More
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét