Bếp Trưởng Á Âu - Trường dạy nghề đầu bếp hàng đầu Việt Nam. Dạy nấu ăn, làm bánh, pha chế ngắn hạn tại khu vực TPHCM, Hà Nội, Đà nẵng, Tây nguyên, Cần Thơ, Hội An ... Một thành viên của Hướng Nghiệp Á Âu.
Thứ Ba, 13 tháng 3, 2018
Món Chay Và Sự phát Triển Nhông Ngừng Nghỉ
Ăn chay ngày nay có lẽ cũng giống như ăn mặn, không dừng lại ở việc ăn cho no mà còn phải là ăn cho ngon, thậm chí cho “sang”. Ăn chay cũng có thể xem là một văn hóa và góp phần nâng cao nét đẹp ẩm thực ở nhiều quốc gia. Có thể Read More
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét